FAQ

Frequently asked questions

1. Khi nào tôi nên đặt hàng?


Do bản chất của công việc, và nó là một phần của ngày đặc biết nhất trong đời bạn vì vậy Almira wedding khuyên bạn nên đặt hàng trước từ 1-2 tuần để thiết kế, in test, sản xuất, kiểm tra sản phẩm và hoàn thiện các chi tiết trang trí nhỏ.
2. Thiệp cưới Almira có bảng giá gửi cho khách hàng không?


Với những mẫu thiệp cơ bản Almira wedding có để giá tương ứng với mỗi sản phẩm hiển thị trên web công khai. Với những thay đổi về chất liệu cũng như thiết kế giá in thiệp có thể khác vì vậy bạn vui lòng cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt ví dụ: số lượng, chất liệu giấy mà bạn đã chọn, cũng như kích thước thiệp và phương thức in để Almira có thể báo giá chính xác.
3. Phương thức thanh toán đơn hàng?


Đơn hàng được thanh toán thành 2 lần:
1) Thanh toán trước 70% tổng giá trị đơn hàng
2) Thanh toán phần còn lại + phí vận chuyển nếu có
Quý khách có thể thanh toàn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với nội dung: Tiêu đề: [Đặt hàng] Tên cô dâu chú rể - SĐT - Mã Thiệp - Số lượng Ví dụ: [Đặt hàng] Tuấn Hoàng - Mai Trang - 0988 888 888 - X-01 - 500 Nội dung: Ảnh chụp màn hình xác nhận chuyển tiền + Ảnh thiệp hoặc link thiệp đã chọn
4. Tôi có thể đổi font chữ hay một số chi tiết trên thiệp được không?


Nếu bạn thích thiết kế của một bộ thiệp nhưng lại thích font chữ trong một bộ khác chúng tôi chắc chắn có thể hỗ trợ bạn! Chúng tôi không giới hạn việc phải đặt chính xác một mẫu thiết kế nào. Nhưng cũng lưu ý rằng, những mẫu thiết kế của Thiệp cưới Almira mang đến cho bạn đều đã được thiết kế chăm chút, đảm bảo được sự hài hòa trong thẩm mỹ về cả màu sắc, họa tiết và bộ font. Đôi khi, chỉ cần một thành phần nhỏ bị xáo trộn, rất có thể tính thẩm mỹ của mẫu thiệp đó cũng sẽ hoàn toàn khác đi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi thay đổi.
5. Nếu tôi muốn in thêm thiệp?


Almira sẽ tự động in thêm 5-10 bộ thiệp cho mỗi đơn hàng. Nếu bạn cần nhiều hơn số thiệp đã đặt, số thiệp tối thiểu Almira có thể in tiếp là 50 thiệp và chi phí in thêm sẽ được tính theo đơn hàng mới. Xin vui lòng thông báo với Almira nếu bạn muốn đặt thêm thiệp trước khi thanh toán lần cuối.
6. Nếu tôi muốn thay đổi số lượng?


Bạn có thể thay đổi số lượng bất kì lúc nào trước giai đoạn sản xuất hàng loạt. Almira sẽ gửi lại báo giá theo số lượng đơn hàng mới, và bạn vui lòng xác nhận lại đơn hàng.
7. Quá trình đặt hàng như thế nào?


1) Sau khi khách hàng đồng ý đặt hàng. Nhân viên Almira sẽ gửi khách hàng điều khoản đặt hàng và biên lại đặt cọc. Khách hàng ký thỏa thuận đồng ý và thanh toán trước 70% tổng giá trị đơn hàng.
2) Khách hàng có thể điền trực tiếp thông tin của mình tại cửa hàng hoặc chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng form thông tin dạng word qua email.
3) Trong vòng 48h làm việc, Nhân viên thiết kế sẽ gửi lại khách hàng file demo thiết kế thiệp qua email. Khách hàng cần tổng hợp lại những thông tin cần sửa qua email ( tối đa 3 lần )
4) Ở demo cuối cùng, Nhân viên thiết kế sẽ gửi lại bản thiết kế cuối cùng kèm theo số lượng, phân loại nội dung, thời gian trả hàng. Khách hàng đồng ý thiết kế cuối cùng để xác nhận in ấn.
5) Chúng tôi sẽ tiến hành in, giao hàng theo thời gian đã hẹn ở email chốt in. Khách hàng cần kiểm tra chính xác sản phẩm và ký xác nhận ở cửa hàng.
8. Thiệp cưới Almira có mẫu thiệp in thử không?


Tất cả mẫu thiệp xem trước đều được gởi qua email. Chúng tôi có thể làm thiệp in thử (chỉ áp dụng với in phẳng, không phong bì, không gia công ép nhũ, thúc nổi...) theo yêu cầu của quý khách, nhưng thời gian sẽ lâu hơn từ 1 - 2 ngày.
9. Giấy của Thiệp cưới Almira dày cỡ nào?


Giấy của Thiệp cưới Almira dày cỡ nào? Xin lưu ý, Almira có 2 dòng giấy cho khách hàng lựa chọn: Giấy tiêu chuẩn và Giấy mỹ thuật cao cấp với định lượng (gsm) từ 220gsm-350gsm tùy thuộc vào loại giấy mà quý khách lựa chọn. Sự khác nhau giữa các loại giấy:
- Giấy tiêu chuẩn: Đây là loại giấy công nghiệp, thường được sử dụng cho in ấn. Bề mặt giấy mịn, màu trắng. Giá thành sẽ rẻ hơn do vậy chi phí đơn hàng sẽ tiết kiệm hơn.
- Giấy mỹ thuật cao cấp: đảm bảo chất lượng màu sắc sản phẩm khi in gần đúng nhất với màu sắc trên file thiết kế, đồng thời mang lại cảm giác sang trọng hơn hẳn các dòng giấy tiêu chuẩn. Giấy ánh trai: bề mặt giấy có nhũ, có 3 màu sắc để lựa chọn: icewhite, soft white, champagne. Đặc biệt phù hợp với phong cách thiệp tinh tế, sang trọng luxury, các mẫu thiệp đòi hỏi gia công ép nhũ, thúc nổi tỉ mỉ chi tiết Giấy ganh sần: mỗi loại giấy cũng đa dạng về màu sắc: white, natural, cream. Lựa chọn tốt nhất cho các mẫu thiệp mang phong cách hoa màu nước, thiệp hiện đại, tối giản. Giấy mỹ thuật trắng mịn: bề mặt giấy trắng mịn. Giấy xốp đem lại cảm giác dày dặn và đặc biệt mực in lên bóng đều. Phù hợp với mọi phong cách thiệp. Giấy eco: đem lại cảm giác thô mộc, là loại giấy kraft phiên bản cao cấp, giúp bảo vệ môi trường. Phù hợp với những mẫu thiệp theo phong cách vintage, rustic.
10. Thiệp cưới Almira có hỗ trợ in nhanh không?


Vì Thiệp cưới Almira là thiệp cưới thiết kế, không phải thiệp in phôi có sẵn nên để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng được hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi cần tối thiểu 7 ngày đối với đơn hàng thông thường. Và ít nhất 10 ngày trở lên đối với đơn hàng có gia công đặc biệt. Trong một vài trường hợp, khách hàng cần hỗ trợ in nhanh hơn thời gian trên, chúng tôi sẽ phải làm tăng ca. Do vậy khách hàng cần trả thêm chi phí in nhanh từ 500-1.000.000 tuỳ thuộc vào độ phức tạp của đơn hàng.
11. Nếu muốn đặt thiệp thiết kế riêng có được không?


Khách hàng vui lòng gửi mẫu thiệp hoặc các mẫu tương tự khách muốn đặt. Thiệp cưới Almira sẽ trả lời và báo giá cụ thể đơn hàng qua email. Tổng giá trị đơn hàng bao gồm chi phí in ấn và chi phí thiết kế riêng. Nếu khách hàng đồng ý đặt hàng, vui lòng đặt cọc cho đơn hàng. Nhân viên thiết kế sẽ hẹn ngày gửi thiết kế cho khách hàng. Qua email, khách hàng sẽ nhận được 2 mẫu thiết kế và chỉ chọn 1 trong 2 mẫu thiết kế để sửa lại. Số lần sửa tối đa 3 lần.
12. Có thể bỏ logo Thiệp cưới Almira đằng sau thiệp được không?


Ngoại trừ thiệp do khách hàng tự thiết kế và Thiệp cưới Almira chỉ thực hiện sản xuất, các mẫu thiệp dưới thiết kế của Thiệp cưới Almira là sản phẩm trí tuệ, là thiết kế độc quyền nên rất tiếc chúng tôi không thể bỏ logo sau thiệp. Tuy nhiên chúng tôi sẽ luôn để logo tại vị trí hợp lý, tế nhị, không gây ảnh hưởng đến thiệp của khách hàng.